4 BÍ QUYẾT THU HÚT TÀI LỘC KHI NHẬP TRẠCH, KHAI TRƯƠNG HIỆU QUẢ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Một năm 2020 gần trôi qua với bao nhiêu biến động chắc ai cũng phải gặp một số chuyện không như mong đợi. Một năm mới lại gần kề, cũng là thời điểm thích hợp để khai trương tạo lập một cơ ngơi mới cho bản thân và để tăng thêm sự may mắn trong công việc bạn nên thực hiện xông nhà, tẩy uế cho cửa hàng, văn phòng …

Một số nguyên liệu mà bạn có thể dễ tìm được với công dụng xông nhà tẩy uế cho căn nhà của bạn:

Cách xông nhà bằng bồ kết:

Việc xông nhà bằng bồ kết giúp chủ nhà tẩy uế, xua đuổi tà khí, bệnh tật, thanh lọc môi trường sống. Xông nhà bằng bồ kết được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị bồ kết, 1 lò than, muối, 1 bó nhang (hương) và 1 cây quạt giấy.
  • Bước 2: Nướng bồ kết trên lò than nóng, vừa nóng vừa bê đi quanh nhà. Khi đi dùng quạt giấy quạt cho than nóng đỏ liên tục không để cho than tắt.
  • Bước 3: Sau khi đốt bồ kếtxông nhà xong, gia chủ đốt bó nhang và cầm đi quanh nhà theo hướng ngược kim đồng hồ. Từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới khắp mọi ngóc ngách của ngôi nhà.
  • Bước 4: Sau đi quanh một vòng căn nhà thì đợi nhang tàn là xem như hoàn tất việc xông nhà bằng bồ kết.

 Cách xông nhà bằng tinh dầu:

Việc xông nhà bằng tinh dầu giúp diệt khuẩn, giảm bớt ẩm thấp, xuôi đuổi côn trùng và hạn chế chuột bọ trong nhà. Tinh dầu khi xông xong sẽ giúp cho ngôi nhà tươi mới và không khí trong lành hơn với mùi thơm thoang thoảng.

Cách xông nhà bằng tinh dầu thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc đèn xông hương và chọn loại tinh dầu yêu thích. Sau đó chỉ cần đổ tinh dầu vào chiếc đèn xông để tinh dầu tự khuếch tán vào không khí và lan tỏa quanh ngôi nhà.

Cách xông nhà bằng vỏ bưởi : 

 Xông nhà bằng vỏ bưởi sẽ giúp xua đuổi các loại côn trùng đang ẩn nấp trong ngôi nhà mới, thanh lọc không khí tạo cảm giác dễ chịu với mùi hương mà vỏ bưởi tiết ra.

Cách xông nhà bằng vỏ bưởi:

Bạn chuẩn bị 1 lượng vỏ bưởi theo ý định của bạn. Tiếp theo bạn bỏ vỏ bưởi vào nồi nấu rồi đun sôi. Khi đun xong bạn bê đi quanh nhà, hương thơm tự nhiên của vỏ bưởi sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà mới. Nếu bạn thích có thể thêm vào nồi vỏ bưởi một ít tinh dầu sẽ tạo ra một mùi hương mới lạ hơn.

Cách xông nhà bột thảo dược phong thuỷ.

Bột phong thuỷ tẩy uế được chế xuất bằng cách xay nhuyễn lá cây, rễ cây, vỏ cây bồ đề rồi trộn vào một số thành phần, hương liệu khác để tạo mùi thơm.

Việc xông nhà bằng bột tẩy uế rất phổ biến hiện nay vì sự tiện dụng. Sử dụng bột tẩy uế để xông nhà giúp khử mùi, thanh tẩy âm khí, tăng cường sinh khí, giải trừ phong long cho ngôi nhà mới của bạn.

Cách xông nhà bằng bột tẩy uế được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị lư xông bột phong thuỷ hoặc nồi nấu nước sôi
  • Bước 2: Sử dụng 02 – 04 gói bột phong thuỷ anxila
  • Bước 3: Dùng bật lửa đốt hoặc nấu nước đun sôi cho thảo dược bốc hơi lan toả trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh.
  • Bước 4: Đợi lửa cháy xong, gia chủ bê đĩa bột tẩy uế đã đốt đi khắp các ngõ ngách trong ngôi nhà mới của mình, hoặc nấu nồi nước sôi cho bốc hơi lên cả nhà.

Nếu bạn đang tìm bột xông nhà tẩy uế thì có thể tham khảo bột xông nhà tẩy uế Anxila. Nguyên liệu của Anxila hoàn toàn với 100% thảo dược tự nhiên được bào chế theo khoa học phong thủy, đông y cổ truyền giúp cho bạn thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí cho gia chủ.

Bạn có thể mua bột phong thuỷ Anxila qua các kênh thông tin sau:

Hotline: 0913.791.606

Website: https://www.xongnhatayue.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BotPhongThuyAnxila/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top