BỘT PHONG THUỶ ANXILA – SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ VÀ MANG TÀI LỘC ĐẾN MỌI NHÀ

Cuộc sống hiện đại và không ngừng phát triển, song song đó, những năng lượng tiêu cực luôn tồn tại ở xung quanh ta. Để cuộc sống tinh thần và vật chất trở nên tốt đẹp, chúng ta nên đẩy lùi năng lượng tiêu cực, năng lượng xấu. 

Không thể phủ nhận những giá trị tích cực mà phong thủy mang đến trong cuộc sống. Người ta thường hay truyền tai nhau từ thời ông bà đến thời đại 4.0 những bí quyết, phương thức trong phong thủy để ngăn chặn những điềm xui, điều không hay xảy đến.

Ngôi nhà của chúng ta cũng giống như một miếng thấm hút, nó sẽ hút tất cả mọi thứ từ bụi bẩn, đồ cũ, những căng thẳng mệt mỏi của chủ nhà tạo thành những năng lượng xấu, trong nhân gian thường gọi là ám khí, tà khí. Những năng lượng này không thể nhìn thấy được bằng mắt nhưng có thể cảm nhận được thông qua những điều xảy đến với chúng ta. Bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, thường xuyên cáu gắt, hay công việc gặp khó khăn, tiền bạc liên tục thất thoát, mọi vận xui cứ như đang đổ dồn theo bạn. Đó là những năng lượng xấu, ám khí lâu ngày không được thanh trừ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Xuất thân là người có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ nhà ở, và cũng là bậc thầy về đông y, phong thuỷ,  người sáng lập Anxila luôn tìm cách đem đến cho chủ nhà những điều tốt đẹp nhất khi dọn vào sinh sống. Ông không chỉ mang đến cho gia đình thiết kế nội thất phù hợp mà còn cả những điều trong phong thủy để cuộc sống gia đình luôn được sung túc. Cùng với kinh nghiệm và kiến thức của mình trong phong thủy, ông đã cho ra đời Anxila với sản phẩm bột phong thủy tẩy uế. Một sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng cho mọi nhà và mang đến hiệu quả thật sự.

Bột tẩy uế phong thủy Anxila với nguyên liệu từ 100% thảo dược tự nhiên như: trầm hương, bạch tật lê, quế chi, bạc hà, bưởi… cùng với một số loại thảo dược quý hiếm khác có tính ấm nóng. Mùi hương của bột vô cùng dễ chịu và thanh mát với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý hiếm. Tất cả được bào chế với phương thức khoa học phong thủy, đông y cổ truyền vô cùng an toàn cho người dùng.

Bột phong thủy Anxila ngoài công dụng thanh trừ, tẩy uế các năng lượng xấu, còn giúp thu hút tài lộc, vượng khí và may mắn vào nhà. Đặc biệt, sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng như: hỗ trợ ngủ sâu giấc, giúp cơ thể thư giãn giảm căng thẳng; giảm ho, sốt, cơ thể được thanh tịnh, sạch sẽ, loại bỏ khí xấu cân bằng âm dương.

Anxila với mục tiêu ban đầu mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn đến với người tiêu dùng. Đồng hành cùng các gia đình Việt trên chặng hành trình của hạnh phúc và thành công. Với mục tiêu đó, mà Anxila luôn cố gắng hết mình để từng bước phát triển và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Dù chỉ mới thành lập không lâu, nhưng sự uy tín trong nghề 20 năm của người sáng lập Anxila đã tạo nên sự tin tưởng đối với các đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình. Không những chỉ là về mặt thương mại mà sản phẩm còn đến từ những trăn trở, suy nghĩ của ông làm sao để giúp các chủ nhà có một cuộc sống tốt đẹp. Là khi ông luôn cố gắng, tâm huyết trong từng chất lượng của mỗi sản phẩm tới thiết kế bao bì đẹp mắt với giá cả hợp lý nhất cho gia đình Việt.

Các bạn có thể mua sản phẩm bột phong thuỷ Anxila qua các kênh thông tin sau:

Hotline: 0913.791.606

Website: https://www.xongnhatayue.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BotPhongThuyAnxila/

Anxila mang tài lộc đến mọi nhà!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top