BÍ QUYẾT ĐÓN LỘC VÀO NHÀ CỰC ĐƠN GIẢN BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

Để có thể phát triển tình hình kinh doanh, thu hút tài lộc vào nhà, bên cạnh việc chúng ta cẩn thận trong kinh doanh, nắm bắt thời vận, … chúng ta nên tìm hiểu những điều trong phong thủy để cuộc sống tốt hơn.

Cuộc sống nơi thành thị lúc nào cũng tấp nập, khiến cho bạn đôi khi quá mệt mỏi, áp lực với guồng quay công việc và những tờ tiền trong ví. Khiến chúng ta có những năng lượng tiêu cực, rồi vô tình ta mang những năng lượng đó về đến nhà. Đôi khi, những vận xui cứ đeo bám dù bạn đang rất tích cực, lạc quan, gia đình vui vẻ, hòa thuận. Ngôi nhà, nơi mà đáng lẽ ra phải tràn ngập tiếng cười, niềm vui và thu hút những điều tốt đẹp, may mắn đến thì lại bị bủa vây bởi những năng lượng xấu, nhân gian ta hay gọi là ám khí.

Ngày xưa, ông bà ta cũng thường có quan niệm nên thanh tẩy đi những năng lượng xấu cho ngôi nhà của mình vào những dịp Lễ Tết, dọn nhà mới hay sắp sửa khai trương. Đây cũng là cách để ngôi nhà của mình trở nên sạch sẽ, thoáng khí hơn, tài lộc, may mắn cũng đến. Ngày nay, cuộc sống hiện đại và phát triển hơn, nhưng những phương pháp trong phong thủy vẫn được áp dụng rộng rãi đến hôm nay. Bột tẩy uế phong thủy thường được mọi người dùng mang lại hiệu quả cao và rất tiện lợi.

Mùi hương của các nguyên liệu quý hiếm có trong bột tẩy uế sẽ giúp đẩy lùi những ám khí bị tích tụ lâu ngày trong nhà của bạn. Bột tẩy uế phong thủy Anxila được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên từ các nguyên liệu như: trầm hương, bạch tật lê, bạc hà, quế chi, bưởi… cùng với nhiều thảo dược quý hiếm khác với tính ấm – nóng hội tụ năng lượng và sinh khí đất trời. Đặc biệt hơn, bột phong thủy tẩy uế của Anxila được bào chế theo khoa học phong thủy và đông y, càng tăng thêm năng lượng tốt. Với những nguyên liệu thảo dược quý hiếm đó, Anxila giúp chủ nhà xua tan đi những ám khí, tăng năng lượng, tạo sinh khí trong không gian, hỗ trợ ngủ sâu giấc. Sản phẩm tốt cho tinh thần, giúp tăng vượng khí và thu hút tài lộc. Đây chính là bí quyết giúp các bạn đón tài lộc, vận may vào nhà.

Bên cạnh việc xông nhà, bột phong thủy tẩy uế còn giúp bạn thanh lọc nơi thờ cúng, thanh tẩy cơ thể và hỗ trợ thiền định. Khi đốt bột lên, bạn sẽ cảm thấy như đang hòa mình vào với thiên nhiên. Hương thơm dễ chịu từ trầm hương, sự thanh mát của bưởi và bạc hà sẽ giúp bạn giảm bớt sự căng thẳng và mệt mỏi, có một tinh thần thoải mái, thư giãn.

Với vẻ ngoài thẩm mỹ đầy đủ nội dung, bột phong thủy Anxila sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thu hút tài lộc vào nhà. Bạn có thể mua hàng trên website chính thức của công ty qua các kênh thông tin sau:

Hotline: 0913.791.606

Website: https://www.xongnhatayue.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BotPhongThuyAnxila/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top